ĐỘ TUỔI TỪ 15 ĐẾN 18 TUỔI

Ở độ tuổi này, học viên được cung cấp chương trình đào tạo ở mức độ chuyên nghiệp của EduSTEM. Sau khi học xong kiến thức cơ bản, các bạn có thể chọn hướng chuyên ngành phù hợp với khả năng hoặc sở thích. Các khóa học có nội dung là những chuyên ngành đang được nhiều người học nhất hiện nay.

1507093281_Partner-Logo-Python-450-x-150[1]

Scratch là một ngôn ngữ lập trình được tạo và phát triển bởi tổ chức Lifelong Kindergarten thuộc học viện MIT – Hoa Kỳ. Thông qua phương thức kéo thả các khối lệnh giống như lắp ghép các khối lego, trẻ em có thể rất dễ dàng lập trình ra sản phẩm là các trò chơi, câu chuyện, ứng dụng có tính tương tác hết sức sống động. Không chỉ tạo ra, trẻ còn có thể chia sẻ sản phẩm của mình với cộng đồng những người lập trình Scratch (hiện nay là trên 20 triệu người với trên 25 triệu sản phẩm) để trao đổi, góp ý, học hỏi lẫn nhau.

Scratch đang được đánh giá là ngôn ngữ hàng đầu hiện nay cho trẻ bắt đầu học lập trình giúp nâng cao trí tuệ, tư duy logic giúp các bạn theo kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Hàng năm có nhiều cuộc thi về Scratch trong nước cũng như quốc tế như các cuộc thi Tin học trẻ cấp tỉnh/thành phố và cấp quốc gia, cuộc thi Scratch quốc tế DXC. Sau khi học xong 3 level Scratch tại EduSTEM các con hoàn toàn có đủ kiến thức để có thể tham gia những cuộc thi này.

1507050952_java-mini-logo-500x500-500x375[1]

Java, Vua của ngôn ngữ lập trình là một nền tảng dành cho việc phát triển các ứng dụng phần mềm có vị trí rất lớn trong ngành công nghệ phần mềm bắt đầu từ những năm cuối thế kỷ 20 và được coi là ngôn ngữ lập trình của thế kỷ 21.

Web design infographic

Lập trình web đang là ngành phát triển rất nhanh trong những năm gần đây và vẫn tiếp tục có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Ngôn ngữ học lập trình web rất đa dạng: PHP, Java, C# … Cơ hội việc làm trong ngành lập trình web là cực lớn, mức lương của nhân viên lập trình web luôn cao hơn so với các ngành khác. Học lập trình web bạn có những trải nghiệm thật sự vui và thú vị với tính trực quan, dễ hiểu của các bộ môn HTML5, CSS3, JavaScripts … bên cạnh các ngôn ngữ serverside như PHP, CSharp, Java, Python …

1510021642_ios-swift-playground-with-ipad-

Swift Playgrounds là một ứng dụng trên iPad được phát triển bởi Apple cho phép chúng ta trải nghiệm và tương tác với việc lập trình một cách hết sức vui nhộn và ngộ nghĩnh. Với Swift Playgrounds bạn được tiếp cận một phương pháp học lập trình hoàn toàn mới và hiệu quả. Thiết kế độc quyền bởi Apple, đây là môn học tiền đề giúp bạn bước đầu tiếp cận ngôn ngữ Swift – ngôn ngữ dùng để phát triển các ứng dụng trên hệ điều hành macOS, tvOS, watchOS, đặc biệt là iOS cho các thiết bị di động của Apple.

1509425593_arduino-logo-600x400

Là một nền tảng điện tử mã nguồn mở, Arduino là một giải pháp giáo dục dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho cả những người bắt đầu khám phá thế giới điều khiển mạch điện tử cho đến các chuyên gia lập trình nhúng, IoT… 

Hãy đến với khóa học này để trải nghiệm tự tay lắp ráp và lập trình các mạch điện tử đơn giản như đèn đường thông minh, cảnh báo đột nhập… từ đèn LED, động cơ quay, còi, các cảm biến nhiệt độ, ánh sáng.

1510184888_arduino robotic

Với các bạn cấp 2 trở lên có đam mê robot, muốn từng bước tìm hiểu về cấu trúc, hoạt động để bắt đầu chế tạo nên các robot thực sự có thể sử dụng trong đời sống, khóa học “Chế tạo robot với Arduino” là lựa chọn phù hợp nhất. Các bạn sẽ bắt đầu làm quen với các khái niệm về điện, điện tử, động cơ, các loại cảm biến và lập trình điều khiển với phần cứng, phần mềm Arduino. Các bạn cũng tìm hiểu về cấu tạo của một robot, cấu tạo về mặt cơ khí, các cơ cấu chuyển động và cách chế tạo, lắp ráp các thành phần tạo nên robot. Thông qua các dự án chế tạo robot từ dễ đến khó, các bạn sẽ từng bước trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo, điều khiển robot.

1506940806_Partner-Logo-App-Inventor-450-x-150[1]

Với giao diện tương tác kéo và thả tương tự như Scratch, App Inventor cho phép học viên áp dụng kỹ năng tính toán và sự sáng tạo của mình để tạo các ứng dụng di động đầy đủ chức năng chạy trên điện thoại di động.

1508774590_photo_1389636640_quiz_image_temp[1]

C là một ngôn ngữ lập trình mệnh lệnh tuần tự được phát triển từ đầu thập niên 1970 bởi Dennis Ritchie, dùng trong hệ điều hành UNIX. Từ đó, ngôn ngữ này đã được dùng để viết ra nhiều hệ điều hành khác và trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. C không chỉ là ngôn ngữ để viết ra các phần mềm nhúng cho các thiết bị điện tử, các hệ thống tổ chức dữ liệu phức tạp, mà một thực tế C chính là ngôn ngữ dùng để viết ra những ngôn ngữ lập trình khác ở mức cao hơn hiện nay như PHP, Python, Perl, Ruby… 

1521807382_sql-logo

SQL (Structured Query Language – Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) là một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực, là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để sửa, tạo và lấy dữ liệu từ một hệ quản trị Cơ sở dữ liệu quan hệ. Hầu hết mọi ngôn ngữ lập trình đều có hỗ trợ SQL như PHP, Java, Android, iOS.

1509597204_swift-og

Swift là ngôn ngữ lập trình hiện đại, trực quan và đầy sức mạnh được phát triển bởi Apple với mục đích tạo ra các ứng dụng chạy trên nền tảng macOS, iOS, watchOS và tvOS. Lập trình với Swift rất vui và dễ bởi tính trực quan, ngắn gọn, súc tích trong câu lệnh. Ngoài ra Swift còn bao gồm nhiều tính năng hiện đại mà các lập trình viên đều yêu thích. Swift viết ra các phần mềm chạy cực kì mượt mà, hướng đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, tạo một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các ngôn ngữ lập trình khác.

1511086365_iOS

iOS là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple. Khoá học lập trình iOS sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức lập trình ở mức độ chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tạo ra các ứng dụng chạy trên các thiết bị như iPhone, iPad, iPod. Với các kiến thức lập trình đã tích luỹ qua ngôn ngữ Swift, các bạn sẽ được thực hành viết các ứng dụng di động mang tính ứng dụng thực tiễn cao và đưa các ứng dụng đó lên Apple Store. Khoá học sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp của bản thân, xây dựng những bước đi thật sự vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

1507776209_1507774696_android[1]

Với các bạn cấp 2 trở lên có đam mê robot, muốn từng bước tìm hiểu về cấu trúc, hoạt động để bắt đầu chế tạo nên các robot thực sự có thể sử dụng trong đời sống, khóa học “Chế tạo robot với Arduino” là lựa chọn phù hợp nhất. Các bạn sẽ bắt đầu làm quen với các khái niệm về điện, điện tử, động cơ, các loại cảm biến và lập trình điều khiển với phần cứng, phần mềm Arduino. Các bạn cũng tìm hiểu về cấu tạo của một robot, cấu tạo về mặt cơ khí, các cơ cấu chuyển động và cách chế tạo, lắp ráp các thành phần tạo nên robot. Thông qua các dự án chế tạo robot từ dễ đến khó, các bạn sẽ từng bước trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo, điều khiển robot.

1: Python

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Gọi 070 556 868
hoặc 033 310 6586
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: Tối đa 16 bạn
Số giờ học: 15h
Số buổi học: 10

Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 12h
Số buổi học: 8

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

 

HỌC PHÍ

2.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

CS1: Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
CS2: P401, 31 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
CS3: Tầng 2, B05 Shophouse Boutique Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 12 đến 18 tuổi
– Không cần phải có kiến thức ban đầu

1. Level 1 - Basic Programming

 • Luôn giữ vững vị trí số 1 trong top các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, bộ môn lập trình Python cung cấp cho bạn các kiến thức xây dựng nên các chương trình sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo…

  Qua khoá học, bạn được cung cấp các kiến thức giải quyết các bài toán thực tế như tính điểm trung bình học kỳ cho học sinh, tính tiền điện, nước cho hộ gia đình hay đơn vị hành chính sự nghiệp… Ngoài ra bạn cũng được học cách tạo ra những trò chơi từ việc phân tích xây dựng chương trình đến triển khai thiết kế và lập trình hoàn thiện sản phẩm.

  Thông qua quá trình lập trình giải quyết các bài toán trong chính chương trình THCS và THPT, Python không chỉ giúp bạn tích luỹ các kiến thức về lập trình mà còn giúp bạn củng cố các kiến thức về toán học và các môn khoa học tự nhiên khác một cách hết sức cụ thể và chủ động. 

  Các chủ đề chính:

  • Khái niệm về lập trình
  • Các câu lệnh, cú pháp lập trình Python

  • Biến và kiểu dữ liệu trong lập trình Python

  • Các loại toán tử trong lập trình Python

  • Câu lệnh rẽ nhánh, chia trường hợp

  • Các loại vòng lặp, vòng lặp for và while

  • Vẽ hình với Turtle Graphics

  • Bắt lỗi và xử lý lỗi trong lập trình

  Mục tiêu cần đạt:

  • Hiểu được tư duy máy tính, khái niệm cơ bản về lập trình
  • Học được cách phân tích, giải quyết vấn đề một cách logic và sáng tạo

  • Học được cách tư duy như một lập trình viên thực thụ

  • Củng cố các kiến thức về toán học

  • Phát triển khả năng tiếng Anh

  • Lập trình giải quyết các bài toán từ cuộc sống thực tế

  • Lập trình giải các bài toán trong chương trình THCS

  • Viết được một số tựa game nổi tiếng

  • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình tạo ra một sản phẩm lập trình.

   

   

2.Java

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. Java cấp độ I

 • CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

  • Giới thiệu về Java
  • Giải thuật
  • Biến và kiểu dữ liệu
  • Vòng lặp

  MỤC TIÊU/SẢN PHẨM

  • Biết cách xây dựng giải thuật cho một bài toán cụ thể
  • Hiểu và biết cách sử dụng biến, hằng, kiểu dữ liệu. 
  • Nắm được các loại phép toán phổ biến trong Java.
  • Biết cách nhập liệu, hiển thị dữ liệu. 
  • Nắm được các loại điều kiện if-else, switch-case. 
  • Nắm được các loại vòng lặp trong Java. 

  DỰ ÁN CUỐI KHÓA

  Phần mềm quản lý chương trình dạng Menu chọn nâng cao.

3.Lập trình web

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. HTML5 + CSS3 + Bootstrap

 • KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

  HTML:

  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng công cụ Sublime Text
  • Giới thiệu và cách sử dụng HTML
  • Các thẻ cấu trúc và định dạng văn bản trong HTML
  • Liên kết ngoài và liên kết trong
  • Hiển thị ảnh trong HTML
  • Mã hóa ký tự trong HTML
  • Các thẻ tiêu đề (H1 đến H6)
  • Các bộ thẻ tạo danh sách trong HTML
  • Thẻ <meta> và cách sử dụng
  • Thẻ <marquee> và cách sử dụng
  • Làm việc với Table trong HTML
  • Làm việc với Form và các phần tử con của Form.

  HTML5:

  • Giới thiệu về HTML5
  • Thiết kế layout với các thẻ Cấu trúc / Ngữ nghĩa
  • Các kiểu mới của thẻ <INPUT>
  • Các thuộc tính mới của <FORM> và <INPUT>
  • Các phần tử con mới của <FORM>
  • Cách sử dụng thẻ <AUDIO> và <VIDEO>.

  CSS:

  • Giới thiệu và cách sử dụng CSS
  • Các thuộc tính font
  • Các thuộc tính border
  • Các thuộc tính text
  • Thuộc tính background
  • float và clear
  • display và position
  • Bộ chọn tên thẻ, bộ chọn Class và bộ chọn ID
  • margin
  • padding
  • Giả mã trong CSS
  • Thiết kế layout với thẻ <DIV>.

  CSS3:

  • Giới thiệu về CSS3
  • CSS3 Background
  • CSS3 Border
  • CSS3 Linear-Gradient
  • CSS3 Radial-Gradient
  • CSS3 columns
  • CSS3 Transform
  • CSS3 Animation
  • Thiết kế đáp ứng (Responsive).

  BOOTSTRAP:

  • Tổng quan và cách sử dụng Bootstrap
  • Sử dụng Bootstrap trong xây dựng các thành phần giao diện trang web.

4: Swift Playgrounds

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Gọi 070 556 8688
hoặc 033 310 6586
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: Tối đa 16 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 12
Số buổi học: 8

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

2.500.000 đ

* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

CS1: Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: P401, 31 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS3: Tầng 2, B05 Shophouse Boutique Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 7 đến 18 tuổi
– Không cần phải có kiến thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. Learn to Code 1

 • Với Swift Playgrounds bạn không chỉ được học mà còn được trải nghiệm và khám phá công việc lập trình thông qua việc giải quyết các nhiệm vụ, tình huống cụ thể để trở nên thuần thục với các khái niệm cơ bản của ngôn ngữ Swift – một ngôn ngữ lập trình hiện đại và mạnh mẽ tạo ra bởi Apple, được dùng để viết ra rất nhiều những ứng dụng nổi tiếng hiện nay, chạy trên các nền tảng iOS, macOS, watchOS và tvOS.

   

  Ứng dụng bao gồm các bài học được thiết kế bởi Apple với tên gọi “Learn to Code” Sử dụng các câu lệnh của ngôn ngữ lập trình Swift, các bạn sẽ bước vào thế giới của nhân vật Byte, giải quyết các bài toán đố qua từng nhiệm vụ khác nhau, từ đó phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tiếp cận các kiến thức nền tảng của ngôn ngữ lập trình.

  Các chủ đề chính:

  • Câu lệnh (Commands)
  • Hàm (Functions)
  • Vòng lặp for (For loops)
  • Câu lệnh điều kiện (Conditional Code)
  • Toán tử logic (Logical Operators)
  • Vòng lặp while (While Loops)
  • Thuật toán (Algorithms)

  Mục tiêu cần đạt:

  • Nắm được cách dùng các câu lệnh lập trình Swift
  • Vận dụng linh hoạt vòng lặp for, while, lập trình giải quyết từng nhiệm vụ cụ thể
  • Biết cách chia trường hợp, sử lý rẽ nhánh trong lập trình
  • Hình thành tư duy về thuật toán
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá, giải quyết bài toán một cách tổng hợp và sáng tạo
  • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình trao đổi, giải quyết nhiệm vụ được giao

5: Khám phá điện tử với Arduino

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Gọi 070 556 868
hoặc 033 310 6586
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: Tối đa 16 bạn
Số giờ học: 15h
Số buổi học: 10

Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 12h
Số buổi học: 8

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

 

HỌC PHÍ

2.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

CS1: Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
CS2: P401, 31 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
CS3: Tầng 2, B05 Shophouse Boutique Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 9 đến 18 tuổi
– Không cần phải có kiến thức ban đầu

1. Làm quen với lắp ráp, lập trình mạch điện tử với Arduino

 • Arduino là một nền tảng  mã nguồn mở, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Phần cứng là một bo mạch có khả năng đọc các đầu vào như giá trị từ các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm…và có khả năng điều khiển các đầu ra là các động cơ, bật tắt đèn…Thông qua phần mềm lập trình Arduino, người sử dụng có thể lập trình điều khiển các đầu ra, vào của bo mạch thông qua vi điều khiển trên bo mạch. Arduino đang được coi là giải pháp giáo dục hàng đầu cho trẻ ham mê về điện tử, điều khiển tự động với các ưu điểm: rẻ, dễ học, có cộng đồng chia sẻ ứng dụng rất đông đảo trên toàn thế giới. Đây là khóa học cần thiết cho bất kỳ ai đam mê điện tử, tự động hóa và muốn đi sâu vào phát triển các ứng dụng IoT.

  Khóa học này sẽ giới thiệu cho các học viên về chức năng, hoạt động của các linh kiện điện tử cơ bản và bo mạch Arduino. Các học viên sẽ tự tay lắp các mạch điện đơn giản, sau đó lập trình điều khiển mạch điện tử đó thông qua phần mềm lập trình Arduino.

  Nội dung chính khóa học:

  • Giới thiệu chung về chức năng, ứng dụng của các linh kiện điện tử cơ bản trong bộ EduSTEM Starter Kit (đèn LED, điện trở, dây nối, bảng cắm dây…)
  • Giới thiệu về cấu tạo giao diện vào ra của bo mạch Arduino, cách kết nối với máy tính.
  • Giới thiệu về phần mềm Arduino và cấu trúc chương trình Arduino.
  • Lắp ráp, lập trình điều khiển các mạch đơn giản gồm đèn LED, còi, các động cơ quay
  • Tìm hiểu hoạt động các cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và lắp các mạch điều khiển dựa trên tín hiệu vào từ các cảm biến: Hệ thống đèn đường thông minh; Hệ thống điều khiển nhiệt độ phòng tự động…
  • Dự án cuối khóa: các nhóm sẽ làm các sản phẩm là các hệ thống điều khiển tự động như tưới cây, cảnh báo trộm, nhà thông minh đơn giản.

   

6: Chế tạo robot với Arduino

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. Chế tạo robot cơ bản điều khiển bằng Arduino

 • Với các em đã học qua khóa học về robot Mindstorm hoặc các em cấp 2 trở lên, đây là khóa học sâu hơn về điện tử và cấu tạo robot thực tế. Trong khóa học này, các em sẽ được học các kiến thức về vật lý cơ bản, về linh kiện điện tử, các cảm biến, về cấu tạo robot nói chung và xe robot nói riêng. Các em sẽ lắp ráp xe robot 2 bánh, 4 bánh dựa trên bộ kit được cung cấp sẵn gồm các linh kiện điện tử, các, động cơ, bánh xe, cảm biến và bo mạch điều khiển Arduino. Cuối cùng, các em sẽ lập trình điều khiển robot thông qua phần mềm lập trình điều khiển Arduino. Khóa học cho phép các em từng bước hiểu sâu về cấu tạo, hoạt động của robot và có thể tự xây dựng được các robot tương tự. 

                                                       arduino robot 2 wheels car

  Các chủ đề chính:

  – Các khái niệm cơ bản về mạch điện và cấu tạo, hoạt động của các linh kiện điện tử cơ bản

  – Sử dụng các đồng hồ đo cơ bản, phần mềm vẽ mạch điện

  –  Cấu trúc cơ bản của một robot, minh họa bằng robot xe 4 bánh (cảm biến, động cơ, khung sườn, bánh xe, bộ điều khiển…)

  – Cấu tạo, hoạt động của các thành phần tạo nên một robot (cảm biến, động cơ)

  – Lắp ráp một xe robot 2 bánh và chạy phần mềm điều khiển có sẵn

  – Lắp ráp một xe 4 bánh và chạy phần mềm điều khiển có sẵn

  – Điều khiển xe hoạt động đơn giản bằng lập trình kéo thả Scratch

  – Phần mềm lập trình điều khiển Arduino 

  – Lập trình Arduino để robot thực hiện các yêu cầu cơ bản (tốc độ, phương hướng, phát hiện vật cản…)

  – Lập trình một robot tự di chuyển đơn giản

7.App Inventor

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. App Inventor cấp độ I

 • KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

  Giới thiệu về App Inventor
  Tìm hiểu về điện thoại thông minh và giao diện cảm ứng của điện thoại thông minh
  Khám phá giao diện của App Inventor
  Tải và chạy ứng dụng trên điện thoại di động
  Chạy ứng dụng online

  Lập trình hướng sự kiện
  Hiểu được bản chất của sự kiện trong App Inventor 
  Học cách sử dụng biến và thủ tục

  Video hướng dẫn cho người mới học
  Với những hướng dẫn thân thiện dành cho người mới học, học viên sẽ học được những điều cơ bản về lập trình ứng dụng cho Android. Thực hiện theo bốn video ngắn này học viên sẽ có ba ứng dụng. Sau khi xây dựng ứng dụng đầu tiên mất khoảng một giờ, học viên tiếp tục mở rộng ứng dụng với nhiều tính năng hơn hoặc có thể bắt đầu xây dựng các ứng dụng theo thiết kế của riêng học viên.

  Ứng dụng Hello Purr
  Bài tập đơn giản này sẽ giúp học viên tìm hiểu những điều cơ bản của App Inventor. Trong một khoảng thời gian ngắn, học viên sẽ tạo ra một nút với ảnh nền là một chú mèo, và sau đó lập trình cho nút này để khi nó được click thì phát ra tiếng kêu “meow”.

  Ứng dụng Magic 8 Ball
  Bài học này sẽ hướng dẫn học viên tạo ứng dụng Magic 8 Ball với App Inventor 2. Khi kích hoạt, ứng dụng sẽ cung cấp một trong những dự đoán đơn giản, chẳng hạn như “Đó là quyết định đúng” hoặc “Trả lời không rõ ràng, hãy thử lại”.

  Ứng dụng MoleMash
  Trong trò chơi Arcade Whac-a-Mole TM, một chiếc hố hiện lên tại các vị trí ngẫu nhiên trên sân chơi, và điểm số sẽ được ghi bằng cách đập chiếc búa vào hố. Đây là một trò sử dụng màn hình cảm ứng.

  Ứng dụng PaintPot
  PaintPot cho phép học viên vẽ lại với các màu khác nhau bằng cách chạm vào màn hình để vẽ các chấm và đường. Các khái niệm được giới thiệu trong ứng dụng này bao gồm các thành phần canvas để vẽ, trình xử lý sự kiện nhận các đối số (bao gồm các sự kiện chạm và kéo) và sắp xếp các thành phần để điều khiển bố cục màn hình. Phần 2 mở rộng dự án để vẽ các chấm với các kích cỡ khác nhau, là một cách giới thiệu về khái niệm biến tổng thể (global) trong lập trình.

  Ứng dụng PicCall
  PicCall minh họa cách tạo các ứng dụng sử dụng chức năng của điện thoại. Ứng dụng này cho phép học viên chọn những người từ danh sách liên lạc trong điện thoại và hiển thị hình ảnh của họ. Khi bạn bấm vào hình ảnh, điện thoại sẽ gọi người đó.

8.Lập trình C

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. App Inventor cấp độ I

 • KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

  Giới thiệu về App Inventor
  Tìm hiểu về điện thoại thông minh và giao diện cảm ứng của điện thoại thông minh
  Khám phá giao diện của App Inventor
  Tải và chạy ứng dụng trên điện thoại di động
  Chạy ứng dụng online

  Lập trình hướng sự kiện
  Hiểu được bản chất của sự kiện trong App Inventor 
  Học cách sử dụng biến và thủ tục

  Video hướng dẫn cho người mới học
  Với những hướng dẫn thân thiện dành cho người mới học, học viên sẽ học được những điều cơ bản về lập trình ứng dụng cho Android. Thực hiện theo bốn video ngắn này học viên sẽ có ba ứng dụng. Sau khi xây dựng ứng dụng đầu tiên mất khoảng một giờ, học viên tiếp tục mở rộng ứng dụng với nhiều tính năng hơn hoặc có thể bắt đầu xây dựng các ứng dụng theo thiết kế của riêng học viên.

  Ứng dụng Hello Purr
  Bài tập đơn giản này sẽ giúp học viên tìm hiểu những điều cơ bản của App Inventor. Trong một khoảng thời gian ngắn, học viên sẽ tạo ra một nút với ảnh nền là một chú mèo, và sau đó lập trình cho nút này để khi nó được click thì phát ra tiếng kêu “meow”.

  Ứng dụng Magic 8 Ball
  Bài học này sẽ hướng dẫn học viên tạo ứng dụng Magic 8 Ball với App Inventor 2. Khi kích hoạt, ứng dụng sẽ cung cấp một trong những dự đoán đơn giản, chẳng hạn như “Đó là quyết định đúng” hoặc “Trả lời không rõ ràng, hãy thử lại”.

  Ứng dụng MoleMash
  Trong trò chơi Arcade Whac-a-Mole TM, một chiếc hố hiện lên tại các vị trí ngẫu nhiên trên sân chơi, và điểm số sẽ được ghi bằng cách đập chiếc búa vào hố. Đây là một trò sử dụng màn hình cảm ứng.

  Ứng dụng PaintPot
  PaintPot cho phép học viên vẽ lại với các màu khác nhau bằng cách chạm vào màn hình để vẽ các chấm và đường. Các khái niệm được giới thiệu trong ứng dụng này bao gồm các thành phần canvas để vẽ, trình xử lý sự kiện nhận các đối số (bao gồm các sự kiện chạm và kéo) và sắp xếp các thành phần để điều khiển bố cục màn hình. Phần 2 mở rộng dự án để vẽ các chấm với các kích cỡ khác nhau, là một cách giới thiệu về khái niệm biến tổng thể (global) trong lập trình.

  Ứng dụng PicCall
  PicCall minh họa cách tạo các ứng dụng sử dụng chức năng của điện thoại. Ứng dụng này cho phép học viên chọn những người từ danh sách liên lạc trong điện thoại và hiển thị hình ảnh của họ. Khi bạn bấm vào hình ảnh, điện thoại sẽ gọi người đó.

9.SQL

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1.SQL cấp độ 1

CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Giới thiệu và cài đặt SQL Server, MySQL
 • Các thao tác cơ bản với cơ sở dữ liệu
 • Các kiểu dữ liệu hệ thống và tự tạo
 • Identity và Auto_increment
 • Các thao tác với bảng dữ liệu
 • Các loại ràng buộc
 • Cách thêm, sửa, xóa, xem dữ liệu của bảng
 • Các loại câu lệnh SELECT

ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Tạo một Cơ sở dữ liệu quan hệ bao gồm các bảng đã chứa dữ liệu JOIN với nhau. Sử dụng các câu lệnh truy vấn để thao tác với dữ liệu của các bảng.

10: Swift

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1. Basic

 • Swift là một ngôn ngữ lập trình tuyệt vời để viết các sản phẩm phần mềm, bao gồm các ứng dụng chạy trên các nền tảng iOS, macOS, tvOS hay watchOS … Là một ngôn ngữ lập trình an toàn, mạnh mẽ với sự tương tác kết hợp tốt nhất trong tư duy lập trình hiện đại với sự đóng góp đa dạng của cộng đồng lập trình mã nguồn mở. Trình biên dịch được tối ưu hóa về hiệu suất, bên cạnh đó ngôn ngữ được tối ưu hóa về cú pháp giúp các sản phẩm được phát triển một cách hoàn hảo nhất. 

   

  Các chủ đề chính:

       – Các định nghĩa, khái niệm cơ bản (Basic concept)

       – Các loại toán tử (Operators)

       – Các kiểu dữ liệu (Data type)

       – Luồng điều khiển (Control flow)

       – Hàm (Function)

       – Lớp và cấu trúc dữ liệu (Classes, Structures)

  Mục tiêu cần đạt:

       – Hiểu được các định nghĩa, khái niệm cơ bản trong lập trình Swift

       – Biết cách xử dụng biến, các loại toán tử phù hợp

       – Biết cách xử lý, truy cập các loại dữ liệu

       – Hiểu được luồng chạy của chương trình

       – Hiểu cách thức hoạt động các câu lệnh điều kiện, vòng lặp

       – Biết cách tổ chức code, xây dựng hàm, class

   

11: iOS

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1.Level 1

 • Với các bạn học viên có định hướng nghề nghiệp theo con đường lập trình chuyên nghiệp, hoặc các bạn muốn tự tay viết các ứng dụng di động trên nền tảng iOS, đưa các ứng dụng của mình lên Apple Store, khoá học lập trình iOS sẽ giúp bạn đạt được những dự định này.

  Các chủ đề chính:

  • Tìm hiểu lập trình iOS, công cụ lập trình XCode
  • Quy trình thiết kế một ứng dụng iOS

  • Storyboard, ánh xạ Outlet và Action

  • Các UI cơ bản: Label, Textfield, ImageView

  • Button, Alert Controller, Action Sheet, Slider

  • Timer và ứng dụng thi trắc nghiệm

  • Làm các ứng dụng cơ bản: menu món ăn cho cửa hàng, thư viện ảnh, mẫu đăng nhập …

  Mục tiêu cần đạt:

  • Hiểu được quy trình thiết kế một ứng dụng iOS
  • Nắm được các thành phần cơ bản của một ứng dụng
  • Biết cách lập trình điều khiển, tương tác với các loại UI
  • Viết và hoàn thiện các ứng dụng đầu tiên: ứng dụng thi trắc nghiệm, thư viện ảnh, …

11.Android

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

Khai giảng

@ EDUSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm

CẤU TRÚC LỚP

Lớp tập trung:
Sỹ số: 5 – 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số: 1 – 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8

HỌC PHÍ

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn

HỌC BỔNG

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo

ĐỊA ĐIỂM

@ TRỤ SỞ

Số 14, ngõ 190, Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

ÁP DỤNG CHO

– Học viên từ 5 đến 7 tuổi
– Không cần phải có kiến ​​thức ban đầu
– Apple iPad Gen5 – 2017 được cung cấp (1 Học viên/1 iPad)

1.Android cấp độ 1

 • CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

  • Cài đặt môi trường làm việc: SDK, Android Studio và Genymotion
  • Các thao tác cơ bản khi thiết kế một ứng dụng
  • Các loại layout trong Android – View Group
  • Resource và tùy biến giao diện với Drawable
  • Di chuyển giữa các màn hình – Activities
  • Tạo diễn hoạt với Animation
  • Dialog – Tạo hộp thoại trong Android
  • Cơ sở dữ liệu SQLite.

  ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

  Chủ đề 1: Viết ứng dụng – game Giúp Bé Học Toán

  Chủ đề 2: Viết ứng dụng bốc thăm trúng thưởng

  Chủ đề 3: Viết ứng dụng game Freaking Math