Đội ngũ giảng viên

NGUYỄN XUÂN HOÀNG, FOUNDER, GIẢNG VIÊN

Thạc sỹ Viễn Thông, Học viện công nghệ châu Á (AIT, Thailand), 2002

Kỹ sư Điện tử-Viễn Thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1999

Giảng viên Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông từ năm 1999

Thầy Nguyễn Xuân Hoàng có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy về Điện tử, Viễn Thông, Tin học ở Học viện Công nghệ Bưu Chính – Viễn Thông và các lớp về lập trình, Toán, Robotics cho trẻ em. Với nền tảng kiến thức về STEM và được đào tạo ở môi trường giáo dục quốc tế, cùng với niềm đam mê trong truyền đạt kiến thức về STEM cho các em nhỏ, thầy Hoàng mong muốn mang đến các kiến thức mới nhất, cách học hiệu quả, thú vị nhất về STEM cho trẻ em, cung cấp cho các em một nền tảng vững chắc bước vào tương lai.

Thầy Hoàng giảng dạy và chịu trách nhiệm về chuyên môn cho các môn học về lập trình cơ bản, robotic và điện tử, Toán tiếng Anh.

VŨ VĂN NAM, FOUNDER, GIẢNG VIÊN

Kỹ sư công nghệ phần mềm, Đại học FPT, 2012.

Kỹ sư phát triển phần mềm, tập đoàn FPT với đối tác Hitachi Solution Japan (2010-2012).

Kỹ sư phần mềm, nghiên cứu viên, Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ VTC, công ty VTC Digital (2012-2017).

Thầy Vũ Văn Nam tốt nghiệp Đại học FPT và có trên 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn công nghệ FPT – FPT Software, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ VTC, công ty VTC Digital. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trẻ em các bộ môn toán, tiếng Anh và các môn khoa học, thầy phụ trách giảng dạy và viết giáo trình các bộ môn lập trình Scratch và Python cho trẻ em tại trại hè công nghệ 2017 của tập đoàn viễn thông Viettel, phụ trách giảng dạy bộ môn Python tại trường THCS Lương Thế Vinh – Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn như FPT, VTC, thầy có kinh nghiệm trong các dự án về bảo mật thông tin như Scarlet, dự án về bản đồ nông nghiệp Geo Demo với đối tác Hitachi Solution Japan. Các dự án HomeConnect – xem truyền hình cho người Việt định cư tại nước ngoài, dự án VTCPlay với đề án phát triển dịch vụ xem truyền hình trên nền tảng di động của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC với Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Thầy mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm làm việc của bản thân truyền đạt cho các bạn học sinh, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp phát triển khả năng và sự nghiệp tương lai của các bạn.

NGUYỄN HẢI HỒNG, GIẢNG VIÊN

Thạc sỹ Công nghệ hệ thống thông tin, Đại học Paris XI, 2013

Kỹ sư Điện tử-Viễn Thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1999

Giám đốc trung tâm tích hợp hệ thống, Hoàng Thiên EPS.

Giám đốc IT, Công ty Chứng khoán phố Wall (2008-2015)

Giám đốc kỹ thuật, Astral Infortech (2002-2008).

Thầy Hồng là chuyên gia về CNTT với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn công nghệ. Thầy Hồng cũng là người sở hữu rất nhiều các chứng chỉ quốc tế như MCP, MCSE, MCDBA, các chứng chỉ về security và đào tạo của Cisco, Apple, IBM. Là một học sinh chuyên Toán với nhiều giải thưởng và nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình, tích hợp hệ thống…, thầy Hồng sẽ phụ trách các lớp đội tuyển lập trình và Toán. Ngoài ra, thầy Hồng cũng sẽ phụ trách các môn về Trí tuệ nhân tạo, Cloud Computing và Big Data.

DƯƠNG BÁ AN, GIẢNG VIÊN

Học tại viện SIE, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ thông tin, 2014.

Kỹ sư phần mềm, nghiên cứu viên tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ, tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, từ 2014 – nay.

Thầy là người có đam mê về lập trình và CNTT ngay từ nhỏ, dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tin học quốc gia, quốc tế.Với các thành tích nổi bật: 

– Giải Ba  Olympic Tin học sinh viên ĐH Bách Khoa 2009 và 2014. 

– Giải Ba Olympic Tin học sinh viên toàn quốc 2009.

– Giải nhất cuộc thi lập trình ứng dụng Windows do Windows Việt Nam tổ chức 8/2013

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ – VTC, thầy có kinh nghiệm với các dự án thực tế như iTV – viết ứng dụng xem truyền hình trên nền tảng mobile iOS. Các dự án HyBrid, OTT giữa tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC với Bộ Thông tin và Truyền Thông.

Thầy mong muốn truyền đạt lại kiến thức, niềm đam mê với công nghệ cho tất cả các bạn học sinh, giúp các bạn có những kiến thức tốt nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

NGUYỄN KHOA CHUNG, GIẢNG VIÊN

Kỹ sư công nghệ phần mềm, Đại học FPT, 2011

Kỹ sư phát triển phần mềm, tập đoàn FPT, 2011-2013

Founder – Giám đốc công nghệ, Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến tương lai, 2013-nay

Thầy Nguyễn Khoa Chung là 1 trong 2 người đạt điểm cao nhất trong kì thi vào Đại học Công nghệ (29/30 điểm), dành được học bổng toàn phần do Đại học FPT cấp năm 2007. Thầy có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm tại tập đoàn FPT với các dự án của chính phủ Anh tìm việc làm cho người lao động, các dự án với các đối tác từ chính phủ Mỹ, Singapore. 

Thầy Nguyễn Khoa Chung còn là một trong những nhà sáng lập công ty cổ phần giáo dục trực tuyến Tương Lai, Giám đốc công nghệ phụ trách phát triển website schoolbus.vn. Với kinh nghiệm trong nhiều dự án công nghệ lớn với các đối tác là các công ty công nghệ nổi tiếng trong và ngoài nước, thầy mong muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế của mình thông qua các bài giảng giúp các bạn học sinh tìm hiểu, khám phá thế giới công nghệ, hình thành niềm đam mê, xây dựng các kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.